Wenzhou Guangming Printing Machinery Co.,Ltd.
Lamination là nghề của chúng tôi!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMáy cán màng nhiệt

Matte Glossy PET Hologram BOPP Film Lamination Machine For Hand Bag Gói

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy cán công nghiệp giảm giá
chất lượng tốt Máy cán công nghiệp giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Matte Glossy PET Hologram BOPP Film Lamination Machine For Hand Bag Gói

Trung Quốc Matte Glossy PET Hologram BOPP Film Lamination Machine For Hand Bag Gói nhà cung cấp
Matte Glossy PET Hologram BOPP Film Lamination Machine For Hand Bag Gói nhà cung cấp Matte Glossy PET Hologram BOPP Film Lamination Machine For Hand Bag Gói nhà cung cấp Matte Glossy PET Hologram BOPP Film Lamination Machine For Hand Bag Gói nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Matte Glossy PET Hologram BOPP Film Lamination Machine For Hand Bag Gói

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: GUANGMING
Chứng nhận: CE ISO
Số mô hình: SW-1450 + Y + L + 2

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negoitable
chi tiết đóng gói: TRƯỜNG HỢP GOOD
Thời gian giao hàng: 5-35 NGÀY
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 100 bộ mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Phim bóng: Thích hợp Phim mờ: Thích hợp
Gói túi xách tay: Độ chính xác cao:
Thức ăn lớn: Máy nén khí:
Vật chất: Thép Tự động hóa:
Điểm nổi bật:

automatic thermal lamination machine

,

textile lamination machine


Matte Glossy BOPP PET Hologram Máy cán màng nhiệt cho gói túi xách tay

Máy này được sử dụng cho cán màng nhiệt BOPP mờ, bóng, PET, Hologram, khung thương mại và gói phù hợp, chẳng hạn như gói túi xách tay, nhãn chống giả và vv..So dù bạn là nhà máy in hay nhà máy sản xuất bao bì, máy này có thể giải quyết cho bạn tất cả các loại vấn đề về cán màng. Nó áp dụng công nghệ mới nhất, chẳng hạn như sưởi cảm ứng và các sản phẩm của nhà cung cấp hàng đầu, như Detla, Omron và ect. Vì vậy, chất lượng của máy được bảo đảm 100%, có thể so sánh với máy Eurpoean , nhưng giá 1 / 3-1 / 2.

Đây là máy cán màng nhiệt tốc độ cao cho nhà in quy mô lớn. Sản lượng rất lớn, có thể đạt khoảng 100000 mỗi ngày. Nó có hai bộ phận cán để đảm bảo chất lượng cán tốt ở tốc độ cao. Máy được thiết kế rất thân thiện với người vận hành, chỉ Đào tạo 3-5 ngày sẽ ổn cho nhà điều hành. Vì vậy, nhà in không cần thuê người vận hành chuyên nghiệp để chạy máy. Điều này sẽ giảm nhiều chi phí cho nhà in, nâng cao lợi thế cạnh tranh của họ. Vì vậy, máy GMB của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn .

SW-1450 + Y + L + 2 là Máy cán màng nhiệt lớn có độ chính xác cao với máy đếm nhãn tự động. Máy này trang bị ống nạp lớn để cán màng chính xác cao. Nó cũng có máy dán nhãn để đếm tự động, chèn nhãn đánh dấu cứ sau 100 chiếc hoặc 200 chiếc, tùy thuộc vào cài đặt của khách hàng. Điều này sẽ dễ dàng hơn nhiều cho nhà điều hành để quản lý các công việc nhiều lớp.

Máy này là dao cắt dây xích thế hệ thứ hai BẢO HÀNH Máy tạo màng nhiệt độ thấp với độ ồn thấp. Nó sử dụng dao xích công nghệ mới nhất Guangming của chúng tôi. Được chế tạo bằng dao xích thế hệ trước, nó có các chức năng của tốc độ cao, chạy ổn định, độ ồn thấp. để trở thành một cỗ máy tốt hơn. Để tách dao xích, nó có những ưu điểm là không có dấu tách và giới hạn màng rất hạn chế.

SW-1450 + Y + L + 2 là máy cán màng nhiệt thiết kế độc đáo của chúng tôi với chức năng mạnh mẽ nhất. Máy này không chỉ có thể được sử dụng để cán mà còn có thể được sử dụng cho ebmossing. Nó đi kèm với đơn vị cán thứ hai cho cao Chất lượng cán. Nó đã được trang bị dao xích cho màng PET, cán màng kim loại, có thể đáp ứng tất cả các loại công việc cán màng. Đây là máy mạnh nhất từ ​​Guangming. Nếu bạn có công việc cán khác, máy này sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Các ứng dụng

Nó thông qua phim không keo hoặc phim dán sẵn để dán giấy

Đặc trưng
Máy cán màng tự động SW - 1200G mới được phát triển để cán màng phim hoặc giấy dán sẵn. Máy thực hiện tự động hóa hoàn toàn để nạp giấy, cán màng, cắt giấy, nhận giấy và kiểm soát nhiệt độ. Các thiết bị điện và khí nén được điều khiển bởi hệ thống PLC (điều khiển lập trình) và có thể được vận hành dễ dàng thông qua màn hình cảm ứng. Hệ thống sưởi cuộn thông qua hệ thống sưởi dầu tích hợp. Để đáp ứng các ứng dụng khác nhau của người dùng, bộ phận nhận giấy được trang bị không chỉ bàn rung mà còn cả con lăn cuộn. Giấy nhiều lớp có thể được cuộn tự động nếu chúng không cần phải cắt.

Máy này tập trung các tính năng của tự động hóa cao, độ chính xác cao của cán màng, cấu hình nhân bản và vận hành dễ dàng, và là lựa chọn tốt nhất với hiệu suất chi phí cao cho các doanh nghiệp lớn và vừa.

Cấu hình
1. Khay nạp giấy tự động sử dụng bơm chân không không dầu để nạp giấy tự động. Và giấy có thể được thêm vào ngay cả khi máy vẫn chạy, giúp cải thiện hiệu quả làm việc rất nhiều.
2. Hệ thống giao diện Man-machine: màn hình cảm ứng màu giúp đơn giản hóa hoạt động của máy. Trên màn hình cảm ứng, miễn là người vận hành nhập kích thước giấy, chiều dài chồng chéo và tốc độ làm việc, v.v., máy có thể thực hiện thao tác hoàn toàn tự động. Và trên màn hình cảm ứng, trạng thái làm việc của máy có thể được kiểm tra bất cứ lúc nào.
3. Hệ thống nạp giấy tự động được trang bị không có bảo vệ giấy, bảo vệ phá vỡ giấy và bảo vệ chồng giấy, được điều khiển bởi các hệ thống quang điện và cơ khí. Khi không có giấy, vỡ giấy hoặc chồng chất giấy xảy ra, máy sẽ tự động dừng để tự bảo vệ.
4. Bàn băng tải được trang bị máy hút không khí và mặt trước, vv để điều chỉnh vận chuyển giấy và chồng chéo và cải thiện việc dán màng.
5. Độ chính xác cao của con lăn sưởi mạ crôm được trang bị hệ thống sưởi dầu tích hợp, có hiệu suất tuyệt vời để kiểm soát nhiệt độ. Nhiệt độ cán được điều chỉnh theo các ứng dụng.
6. Hệ thống áp lực thủy lực cung cấp tự động áp lực lớn và ổn định để đảm bảo chất lượng cán tốt.
7. Trục mở rộng không khí phát hành phim, và hoàn thiện độ chính xác của phát hành phim, và cũng làm cho việc tải và dỡ cuộn phim thuận tiện hơn nhiều.
8. Sự kết hợp giữa trục giãn nở không khí và thiết bị hãm có thể điều chỉnh độ căng của màng và tốc độ nhả.
9. Bộ phận cắt và bộ phận nhận giấy có thể dễ dàng di chuyển ra khỏi bộ phận cán. Thiết kế đặc biệt này giúp máy mai ntenance thuận tiện hơn.
10. Hệ thống cắt khí nén thực hiện cắt giấy tự động miễn là người vận hành nhập kích thước giấy khả thi trên màn hình cảm ứng.
11. Bộ phận nhận giấy được trang bị không chỉ bàn rung mà còn cả con lăn cuộn. Sau khi cắt, giấy nhiều lớp sẽ được gửi tự động đến bàn nhận rung và được sắp xếp theo thứ tự. Nếu giấy nhiều lớp không cần phải cắt, nó có thể được cuộn tự động bằng con lăn cuộn.

Các thông số kỹ thuật

Số mẫu SW-1450 + Y + L + 2
Khổ giấy tối đa 1200X1450mm
Khổ giấy tối thiểu 390X450mm
Tốc độ cán 0-120m / phút
Độ dày giấy 105-500gsm
Tổng công suất 30kw
Kích thước tổng thể 12450 * 2400 * 1900mm
Cân nặng

9600kg


Lời khuyên để đặt hàng trên chúng tôi.

Bước một, để xác nhận các mô hình phù hợp với doanh số của chúng tôi, chẳng hạn như kích thước giấy tối đa, độ dày giấy, công suất xử lý, loại phim, v.v.

Bước hai, để xác nhận giá, điều khoản giá, thời gian giao hàng, cổng đích và vv ..

Bước ba, ký hóa đơn chiếu lệ và đặt cọc 30% để sản xuất máy.

Bước bốn, khi máy sẵn sàng giao hàng, hãy thanh toán số dư 70% để giao máy.

Bước năm, để xác nhận vận chuyển bằng đường biển, tàu hỏa hoặc đường hàng không, sau đó quyết định vận chuyển trong một container đầy đủ hoặc LCL. Sau khi tải, xác nhận vận đơn và các tài liệu khác như hóa đơn, danh sách đóng gói, v.v.

Bước sáu, khi máy đến bên bạn, hãy tự cài đặt máy với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi hoặc yêu cầu kỹ thuật viên của chúng tôi cài đặt máy (chỉ dành cho máy hoàn toàn tự động), người mua cần sắp xếp vé tuyến, chỗ ở, vận chuyển, v.v.

Chi tiết máy

Chi tiết liên lạc
Wenzhou Guangming Printing Machinery Co.,Ltd.

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)