Wenzhou Guangming Printing Machinery Co.,Ltd.
Lamination là nghề của chúng tôi!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMáy cán màng thương mại

Máy ép thương mại tích hợp cao Điều khiển hoàn toàn tự động

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy cán công nghiệp giảm giá
chất lượng tốt Máy cán công nghiệp giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy ép thương mại tích hợp cao Điều khiển hoàn toàn tự động

Trung Quốc Máy ép thương mại tích hợp cao Điều khiển hoàn toàn tự động nhà cung cấp
Máy ép thương mại tích hợp cao Điều khiển hoàn toàn tự động nhà cung cấp Máy ép thương mại tích hợp cao Điều khiển hoàn toàn tự động nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy ép thương mại tích hợp cao Điều khiển hoàn toàn tự động

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: GUANGMING
Chứng nhận: CE ISO
Số mô hình: SC-1050 + 2 + L

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negoitable
chi tiết đóng gói: TRƯỜNG HỢP GOOD
Thời gian giao hàng: 5-35 NGÀY
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 100 bộ mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Sản xuất lô nhỏ: Sản xuất với số lượng lớn:
Đánh phấn: Hai bộ Tích hợp cao:
Loại container: Container 40 feet Máy loại: Hoàn toàn tự động
Loại gói: Vỏ gỗ Máy nén khí:
Điểm nổi bật:

pvc sheet lamination machine

,

book cover lamination machine

Dây chuyền sản xuất in và cán tích hợp cao Máy cán màng thương mại cho sản xuất số lượng lớn và số lượng lớn

Đây là một dây chuyền sản xuất in và cán màng tích hợp mạnh mẽ Máy thương mại dành cho sản xuất số lượng lớn và số lượng lớn, với cấu hình phong phú. Đây là giải pháp in và cán màng hoàn chỉnh nhất. Chúng tôi cũng tùy chỉnh ngôn ngữ bạn cần sử dụng trong máy theo theo yêu cầu của bạn. Trước tiên, chúng tôi gửi cho bạn bản dịch tiếng Anh cho bạn để dịch, sau đó sau khi dịch, bạn gửi lại cho chúng tôi, chúng tôi thực hiện theo phiên bản của bạn. Sau đó, nhà điều hành địa phương của bạn có thể vận hành máy rất dễ dàng. Đây là Rất thân thiện với nhà điều hành địa phương của bạn, đã nhận được ý kiến ​​tốt từ khách hàng đã bán.

SC-1050 + 2 + L là máy cán giấy in mực kỹ thuật số GMB với hai bộ thiết bị đánh bột. Bộ hai thiết bị đánh bột này có thể loại bỏ 95% bột khỏi bề mặt giấy, để làm sạch cho in mực kỹ thuật số, sau đó cho cán hai lần cho chất lượng tốt nhất.

Đây là Máy cán công nghiệp linh hoạt và đa dụng mới được phát triển của chúng tôi cho quy trình in kỹ thuật số. Chúng tôi có tất cả các loại đối lập với nó, chẳng hạn như bộ cán thứ hai, bộ phận làm sạch bụi, bộ in mã vạch, bộ cắt chuỗi, có thể đáp ứng tất cả các loại in công việc. Máy này sẽ là trợ lý tốt của bạn để giành được đơn đặt hàng từ khách hàng của bạn.

SC-1050 + 2 + L là Máy in màng nhiệt in tròn toàn diện 2019 GMB được thiết kế mới nhất, cho các công việc in linh hoạt. Nó có thể được sử dụng để in tại chỗ, cũng có thể được sử dụng để cán chất lượng cao. Bây giờ, máy này nên là máy in và cán màng mạnh nhất ở Trung Quốc thậm chí trên toàn thế giới. Nếu bạn có công việc in linh hoạt, máy này sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Máy này là máy cán màng tự động mới nhất của GMB 2019, với thiết bị in mã vạch để dán nhãn và in. Nó có hai đơn vị cán cho chất lượng kết hợp phim và giấy tốt hơn. Trước khi cán màng, máy này cũng có hai thiết bị quét bột để làm sạch giấy. Khi in giấy, bạn cần chừa một khoảng trống để in mã vạch. Máy của chúng tôi sẽ in mã vạch theo yêu cầu của bạn, bạn có thể đưa thông tin mã vạch vào máy tính rất dễ dàng. Sau khi cán màng, chúng tôi có dao xích để tách phim nếu bạn xử lý PET cán màng. Máy này thực sự là một máy cán toàn diện và mạnh mẽ.

Máy này là giải pháp mới nhất của GMB cho quá trình in bài phức tạp, chẳng hạn như cán, dập nổi, gấp và vv. Nó có hai bộ cán Máy cán tự động cho cán hai lần để kết hợp mạnh mẽ. Sau hai lần cán, giấy và phim sẽ kết hợp Rất chặt chẽ và mạnh mẽ, sau đó dễ dàng hơn nhiều cho bước xử lý tiếp theo mà không gặp vấn đề gì. Phim sẽ không bị vỡ khi bạn thực hiện quy trình dập nổi và gấp. Nếu bạn có quy trình này, máy này sẽ là lựa chọn tốt nhất.

SC-1050 + 2 + L mới được phát triển theo nhu cầu của thị trường. Máy có các tính năng cấu trúc ổn định, thiết kế nhân hóa và tốc độ cán nhanh.

Nó được đặc trưng trong cấu trúc nhỏ gọn, thiết kế nhân bản và tự động hóa cao. Cho ăn ổn định, hệ thống cảm ứng được sử dụng cho con lăn gia nhiệt để tạo ra nhiệt độ cán chính xác. Trong hệ thống điện, bộ điều khiển PLC được trang bị, giúp độ chính xác cao của việc nạp giấy chạy trơn tru, tuổi thọ cao và bảo trì dễ dàng.

SC-1050 + 2 được sử dụng cho màng nhiệt BOPP. Máy được trang bị chế độ cho ăn tự động, tách tự động sau khi cán màng và có các tính năng ổn định, hiệu quả cao. Delta Schneider nổi tiếng, linh kiện điện Omron được sử dụng trong máy để đảm bảo sự ổn định và an toàn. Máy là tự động, bộ nạp là tự động cho ăn, cảm ứng (điện từ) được sử dụng cho con lăn gia nhiệt để giữ độ chính xác của nhiệt độ cán. Hệ thống điều khiển PLC cũng được sử dụng trong máy này. Nó có những lợi thế của việc cho ăn chính xác cao, làm việc ổn định, nâng dịch vụ lâu dài và bảo trì thuận tiện. Nó phù hợp để cán các sản phẩm đó như thẻ, chứng chỉ, tập tin, bìa sách và hộp đóng gói, v.v.

1.1 Cấu hình

(1) Hệ thống nạp: Cấp liệu điều khiển servo, thiết bị dừng máy tự động khi thiếu giấy hoặc giấy bị hỏng được điều khiển bởi cảm biến
(2) Máy xếp chồng không sop: có bàn nâng chính và trợ lý, không cần dừng máy để đặt giấy, do đó năng suất có thể được đảm bảo.
(3) Hệ thống điều khiển chồng chéo: điều khiển servo, chạy đồng bộ với bộ nạp, thanh ghi phía trước được điều khiển chính xác bằng cam cơ học, đảm bảo thậm chí chồng giấy.
(4) Hệ thống thanh ghi bên: điều khiển servo, chạy đồng bộ với bộ nạp, được điều khiển chính xác bằng cam cơ, đảm bảo các mặt giấy theo thứ tự tốt.
(5) Con lăn sưởi ấm cảm ứng thông minh (điện từ): bộ điều khiển và cảm biến nhiệt độ bên trong và cảm biến nhiệt độ bên trong, nhiệt độ ổn định, đồng đều, và hiệu suất tốt.
(6) Hệ thống giao diện người-máy: màn hình đầy màu sắc, thao tác dễ dàng và đơn giản. Người vận hành có thể kiểm tra trạng thái làm việc của máy bất cứ lúc nào.
(7) Hệ thống áp suất: áp suất được cung cấp bởi bơm thủy lực, áp suất lớn và ổn định, điều chỉnh áp suất đơn giản.
(8) Hệ thống tách: có con lăn nổ điều khiển bằng servo với cảm biến siêu âm. Vị trí tách có thể dễ dàng điều chỉnh theo kích thước giấy.
(9) Hệ thống phân phối tự động: phân phối khí nén tự động có thể làm cho giấy theo thứ tự tốt.
(10) Hệ thống lái xe: Động cơ công suất lớn, thông qua bánh răng, bánh xích, gửi đến từng con lăn. Cho ăn và chồng chéo được điều khiển bởi động cơ servo. (10) Hệ thống khí nén: thuận tiện, không gây ô nhiễm. Cung cấp nguồn không khí ổn định cho máy.
(11) Hệ thống điện: Delta PLC, biến tần, điều chỉnh tốc độ thuận tiện, chạy ổn định và không có tiếng ồn.

Thông số kỹ thuật

Mô hình số SC-1050 + 2 + L
Tối đa Khổ giấy 1050X820mm
Khổ giấy tối thiểu 300X300mm
Độ dày giấy 105-500gsm
Tốc độ làm việc 0-100m / phút
Tổng công suất 55 / 30kw
Kích thước tổng thể 8600 * 2400 * 1900mm
Cân nặng

7000kgs


Ưu điểm của chúng tôi.

1. Chất lượng tốt nhất, Giá cả cạnh tranh, Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo .

Hơn 34 năm kinh nghiệm trong sản xuất và xuất khẩu máy cán, là nhà cung cấp hàng đầu và lớn nhất trong lĩnh vực này. Thương hiệu nổi tiếng được người dùng từ khắp nơi trên thế giới biết đến.

2. Xác nhận chi tiết .

Trước khi sản xuất, hãy xác nhận mọi chi tiết về máy ghép mà khách hàng đã đặt, đảm bảo máy ép chúng tôi sản xuất 100% đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

3. Kiểm soát quá trình sản xuất .

Tất cả quá trình của mỗi đơn hàng có thể được giám sát bởi đội ngũ chuyên gia từ vật liệu đến đóng gói.

4. Thời gian giao hàng đúng giờ .

Chúng tôi đặt hàng vào lịch trình sản xuất chặt chẽ của chúng tôi, đảm bảo thời gian giao hàng đúng giờ của bạn. Nó thường trong vòng 30 ngày sau khi nhận được khoản thanh toán tạm ứng.
5. Điều khoản thanh toán .

Thanh toán tạm ứng 30% và số dư 70% trước khi giao hàng bằng TT hoặc 100% LC ngay lập tức.

6. Dịch vụ hậu mãi tuyệt vời .

Tôn trọng phản hồi của bạn sau khi nhận được hàng.
Bảo hành chất lượng 1 năm sau khi hàng đến.
Xử lý khiếu nại của bạn trong vòng 48 giờ.
Chúng tôi có thể gửi kỹ sư của chúng tôi ra nước ngoài để cài đặt máy nếu cần. Khách hàng cần phải chịu vé khứ hồi, chỗ ở, vận chuyển và chi phí lao động, v.v.
7 . Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp .

Chúng tôi đánh giá mọi yêu cầu gửi cho chúng tôi, đảm bảo cung cấp cạnh tranh nhanh chóng.
Trả lời câu hỏi của bạn ngay lập tức.

Lời khuyên để đặt hàng trên chúng tôi.

Bước một, để xác nhận các mô hình phù hợp với doanh số của chúng tôi, chẳng hạn như kích thước giấy tối đa, độ dày giấy, công suất xử lý, loại phim, v.v.

Bước hai, để xác nhận giá, điều khoản giá, thời gian giao hàng, cổng đích và vv ..

Bước ba, ký hóa đơn chiếu lệ và đặt cọc 30% để sản xuất máy.

Bước bốn, khi máy sẵn sàng giao hàng, hãy thanh toán số dư 70% để giao máy.

Bước năm, để xác nhận vận chuyển bằng đường biển, tàu hỏa hoặc đường hàng không, sau đó quyết định vận chuyển trong một container đầy đủ hoặc LCL. Sau khi tải, xác nhận vận đơn và các tài liệu khác như hóa đơn, danh sách đóng gói, v.v.

Bước sáu, khi máy đến bên bạn, hãy tự cài đặt máy với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi hoặc yêu cầu kỹ thuật viên của chúng tôi cài đặt máy (chỉ dành cho máy hoàn toàn tự động), người mua cần sắp xếp vé tuyến, chỗ ở, vận chuyển, v.v.

Chi tiết về máy.


Chi tiết liên lạc
Wenzhou Guangming Printing Machinery Co.,Ltd.

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)